Cháy lớn dãy nhà kho ở TPHCM

Khoảng 20h40 ngày 1/5, người dân trên đường D6, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, phát hiện cột khói bốc lên từ bên trong dãy nhà kho chứa hàng đông lạnh của một công ty trên đường này.

Đến kiểm tra, họ tá hỏa khi phát hiện đám cháy bùng lên dữ dội, một số người dân tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Theo nhân chứng, ngọn lửa xuất phát từ kho đông lạnh chứa hải sản, sau đó lan sang kho chứa bia rộng khoảng 300m2 kế bên và một cơ sở kinh doanh khác.

Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an TP Thủ Đức đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường dập lửa, ứng cứu người dân.

Đến 22h20, một cảnh sát cứu hỏa bị ngạt khói khi chữa cháy nên được đưa ra bên ngoàiFrom: web game casino. Cả khu vực trong tình trạng cúp điện, lực lượng chức năng tiếp cận đám cháy từ nhiều hướng, nỗ lực dập lửa.

Khoảng 20h40 ngày 1/5, người dân trên đường D6, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, phát hiện cột khói bốc lên từ bên trong dãy nhà kho chứa hàng đông lạnh của một công ty trên đường này. Đến kiểm tra, họ tá hỏa khi phát hiện đám cháy bùng lên dữ dội, một…